Có phải dây rốn quấn cổ bé thông minh hơn ko các mom?

Nay bầu mh đc 5 tháng hơn, đi khám bsĩ nói dây rốn quấn cổ bé 1 vòng. Mh có hỏi thì bsĩ trả lời do em bé nghịch vs chuyển động nhìu nên bị dây quấn thôi, cái này chuyện bình thường. Từ từ bé sẽ tự tháo ra và mh nên theo dõi thay máy thường xuyên. Mh thì hơi lo lắng vì là bé đầu chưa có kinh nghiệm gì hết, về nhà nói mẹ thì mẹ nói mấy đứa thông minh nó mới như vậy. Mẹ mh nói có đún ko mn hay chỉ an úi mh thôi ạ?

Có phải dây rốn quấn cổ bé thông minh hơn ko các mom?
10 Các câu trả lời

Bsĩ nói đúng đó mom, hồi con mh bị quấn tới 2 vòng, mà lần sau tái khám lại thì cô nàng tự tháo ra luôn r. Còn mẹ mom nói thì mh mới nghe lần đầu, nhưng tìm hỉu thì thấy chưa có cơ sở khoa học đâu mom. Nhưng mom cũn đừng lo lắng quá, sau khi ăn cơm, mom nằm nghỉ và đếm thai máy trong 1 tiếng nếu ít hơn 10 cử động thì đếm thêm 1 tiếng mà vẫn ít hơn thì nên đi khám nha mom

Mom nên hạn chế đến chỗ đông người hay ồn ào, náo nhiệt sẽ kích thích bé khiến cho dây rốn quấn cổ tăng lên. Qan trọng là mẹ ko nên tin và làm theo các mẹo dân gian xoa bụng bầu hay bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ vì nếu làm không đúng cách có thể làm cho tử cung co bóp mạnh dễ sinh non lắm đó mom.

quấn cổ 1v nhiều bé thường tự tháo ra thôi m. M ko đến những nơi ồn ào, ko mở nhạc quá to nhé. Mh cũng nghe các cụ bảo dây rốn quấn cổ thì thông minh, mà mình nghĩ, thông minh hay không còn do cách rèn dạy sau này nữa m ạ

mình hay nói chuyện với bé, có chơi,có quậy cũng đừng có để dây quấn cổ con nhé.hi...32w rồi chưa thấy bất thường. bé mình cũng quậy banh bụng chứ chẳng đùa.

Mình thấy bác sĩ nói đúng nè do bé quậy với năng động nên dây rốn quấn cổ thôi rồi bé sẽ tự gỡ ra còn chuyện bé thông minh hay không thì nay mình mới nghe nè

Tự tháo ra mới thông minh nha m! Nhưng cũng rất nguy hiểm cho bé mom nên thăm khám thường xuyên theo dõi bé nhé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình nghĩ do bé quậy, năng động nên bị dây rốn quấn cổ thôi m, thông minh hay k còn do gen và do cách dạy dỗ, rèn luyện sau này nữa m

mình thì k nghĩ vậy cuốn cổ do bé xoay đạp nhiều thôi trc bé mình lúc sinh cũng bị cuốn cổ 2 v nè

đẩy bài cho mom

Nghe bsi nha mom