Rashes sa private part. baby boy

nawawala po ba agad ang rashes kahit ilampin ko muna si baby? wala pa po kase ako any cream na pampahid ay. Pa 2mos. Old pa lang po sya sa 11. TIA

1 Reply

Make sure lang po mamsh, na everytime iihi so baby dapat nahuhugasan po ang private part nya bago palitan ng bagong short/pajama.. Pwede din po lagyan nyu ng johnsons baby powder, yung white po.. Kung gusto nyu naman po ediaper, check nyu every 2 hours para di mainit sa pwetan/singit nya..