rashes on private part (baby boy)

Mapula yung sa dulo ng private part ni baby. May nakaexperience po ba? Ano treatment? TIA.

10 Replies

Ganyan dn last week baby boy q... Wla aqng nilagay n kung anong oinment.. Ndi q nlng xa nilalagyan ng diaper maghapon.. Kc kaya nmumula ung dulo ng birdie nila nbabad kc s diaper..

5y ago

Sa private part niya po?

wag mo po ibabad sa wet diaper si baby, dapat lagi pinapalitan kpag alam ntin madami n wiwi..

Patignan mo muna sa pedia para alam kung may dapat bang gamot para jan or linisn lang

Ask your pedia po. Kadalasan may irereseta sila para sure po kayo na safe.

Ask nlng po kau sa pedia sis

Patingnan nyo po sa pedia .

Patingin nyo po sa pedia.

Petroleum jelly lng po

Ask your pedia momsh

Less sa diaper momsh