May naka experience na po ba dito na nagka rashes si baby dahil sa lactacyd baby bath?

Sinabon ni MIL ang private part ni baby boy using lactacyd baby bath and now nagka rashes ang private part ni baby. Any tips po pano magamot ang rash sa private part ni baby boy?

3 Replies

SI baby ko Po ginamitan ko din ng lactacyd baby bath para daw Po pumuti puti sya pero 3days ko Palang Po nagamit ngstop nko kc nagkaroon Po siya ng spot n white s noo niya hng. Ngayon nga Po Meron padin Kya binalik ko n Po uli SI lo sa Johnson baby bath...Saka ko napo gamitin Ang lactacyd pag medyo Malaki n c lo

yung pedia po ni baby niresetahan ng candibec cream for his rashes and gumagamit na lang din po ako ng zinc oxide with calamine para sa bumbum. baka hindi din po nya hiyang ang lactacyd mi

baka dinirect ung lactacyd . ang alam ko kasi jan hinahalo sa water . istop mo muna pag gamit ng lactacyd .