6 months old

Nauntog Po patalikod baby ko ,natumba Po kasi sia .. , umiyak Po Sia pero saglit lang ,pagkacheck ko ng ulo nia sa likod wla po bukol o Hindi Po namaga ..pero after one hour Po bigla nalng po dumugo ilong nia ..wla po ko idea kung sa kakakamot Nia Po ba UN sa may bnda face Nia or sanhi Po ng pagkaka untog Nia ..,now Po nilalagnat na Po sia , ska nasuka Po ,ung kain Nia din Hindi gaya Ng dati .. 6months old palng Po zia .. nu po kaya gawen k ..wla man lang Pera pampacheck up sa knya 😢

6 months oldGIF
2 Replies

need na dalhin sa er pag ganyan mamsh. any update po kay baby nyo?

1y ago

pnacheck nyo din po sana sa pedia mamsh para macheck din po sya lalo nat nilagnat po kahit one day lang yun para po makasure po sana kayo na okay at no concussion si baby. concerned lang ako mamsh sa baby mo