Lagnat sa 2 months

Mga mommies, nilalagnat Po ba talaga Ang 2 months old na baby? Bakit Po ba ganun?? Di ko Kasi alam bat nilagnat Sia or sinat ba to 37.5 kagabi Ngayon 37.1, Ang init init Nia pa hindi pa naaalis Ang ini Ng ulo Nia. Hindi ko alam gagawin ko..... PAG nag pabakuna lang Naman Sia nilalagnat Ngayon. Hindi Naman Sia binakunahan tapos nilalagnat Sia .....

1 Reply

Normal pa po ang 37.5. above 37.6 yan na ang sinat. baka masyado lamh pong balot si baby mo, booties or socks nya check mo. baka pwedeng tanggalin mo muna. then observe mo lang. or check yung paligid baka mainit talaga for your baby.

1y ago

Yung ulo Po nga Yung mainit tlga Yung kamay din pero Yung mga Binti Hindi Naman .. knina suminga Sia Ng sipon na parang kulay Tubig... Yun ba dahilan nun kaya Sia may sinat???