just asking

Naubusan po kasi ako ng vitamins and sa mercury wala yung brand ng vitamins ko. Then i asked my friend since parehas naman kami ng generic name ng vitamins. Paano ko po sya iinumin? Pwede po bang Ferrous before meal then calcium after meal? TIA

just asking
13 Replies

sa akin nmn po, ferrous 1hr b4 bfast then calcium b4 matulog. ung multivit q po aftr dinner na kasi bumibilis ang digestion q pg inom ng multivit kaya sa gabi q nlg tinitake para sa umaga mganda ung pg poop q.

Pd nmn po.. basta ndi mgkasabay ung dalawa.. at mas mganda po tlga absorption ng ferrous pg empty stomach..😊 basta kht 1hr po pagitan ng ferrous at calcium

Sa akin po calcium after lunch at ang ferous ay sa gabi 9pm ang mosvit elite or multivit ata yan sayo ay 8am in the morning

Advice sakin ni ob calcium sa morning and ferrous sa gabi wag pagsabayin para mamaximize sis yung nutrients per vitamins.

Two hours pagitan po at least accdg ki ob pero instructions sakin calcium morning, ferrous sa gabi.

calcium po is before meal dapat then ferous after meal po un. kahit anong brand naman po pde.

Check mo n lng mamsh sa net ung gamot kc ung ferous ko 1hr before meal instruction ng OB.

Basta wag mo pagsabayin ng inom. Kc may interaction ang ferrous and calcium..

Pwede nmn basta wag mo lng cla pagsbyin

pwede po wag lang magkasabay

Related Articles