Medicines

Good morning, sa may resetqng ganito paano niyo po tinetake? After meal or before meal? Yung maliit po pampakapit 3x a day then yung dalawa vitamins na once a day. Salamat po!

Medicines
5 Replies

Hindi naman siguro sis, wala naman precautions na sinabi si doc kahapon, pang 3rd ko na kasi to kaya siguro binigyan ako. Tsaka paminsan kasi masakit puson kobtapoa feeling ko medyo naninigas

Sakin naman OBimin plus ko before matulog, then yung isoxilan pinagtake lang ako niyan nung May patay kami ksi puyat na puyat ako nun.

4y ago

Yes po mamsh. Before mag sleep

Anytime po yan tinatake. Yung obinum before or after meals, anytime. Ako sabay sabay ko tinatake

after meal sis.yung Obimim plus take it mga 30 mins-1 hour after meal. Medyo nakakasura kasi yan.

4y ago

hindi naman :) kasi ako malayo work place ko kaya niresetahan ako ni OB. To avoid preterm labor lang. Kapag di kasi ako umiinom minsan parang tumitigas tyan ko. High risk ba pregnancy mo?

After meal