proud mom here

natutuwa lang ako nakikita ko baby ko in age of 1 yr and 5month alam na and abc and count even song nakakasabay na sya ... advice ko sa inyo mga momshie lagi nyo pong laruin c baby and kausapin bigyan nyo sya ng classcard abc and numbers im sure matutuwa ang baby nyo promise nagawa ko po yun ..

2 Replies

Wow galing mommy. Si baby ko din natuto na nung 1 yr old. Ngayon mag 2 na sya next month ang dami na po alam. Effective tlaaga na laging kausapin si baby at isama sa laro ang pagtuturo.

Yes, ganyan din ginagawa ko ka kay baby mommy. :)

Related Articles