Learning Age

What age po ba marunong na mag ABC or count ng numbers mga toddler? Thank u ?

27 Replies

Baby ko 2 years old palang sya nun nakakarecognize na ng numbers and letters memorize nya agad. At the age of 3 nakakabasa na sya. Maski ako na mommy nya amaze sakanya kasi hindi naman kami matalino mag asawa hehehehe baka sa mga pinagkaka kain ko nung preggy ako. He is now 9 years old and proud consistent honor sa school 🤗

Iba iba daw po ang bata meron as early as 2 alam na lahat ng numbers and alphabets. Yung anak ko 4 na nung nakabisado nya. Pero bawi naman sa iba like drawing, dancing and singing maaga sya natuto.

Depende. Ako kasi mag1 year old pa lang sya nagstart na ako maglagay ng mga chart sa kwarto namin. Syempre pag nakita nya nacucurious sya kaya magtatanong sya. Dun yun start ng learnings nya

1-2 siguro kasi baby ko nung 1 siya alam niya na alphabet and parts of the body, and ngayong 2 na siya alam niya mag count, colors and shapes.

depende po. if uve been teaching ur child or xposng her to ABCs and numbers, he will learn it before 2.

baby ko 1 yr and 7 months marunong na mag count 1-10 and mag ABC kht medyo di mo maintindihan😄

8months to 1 year old po makakarecognize npo si baby ng numbers and alphabets

2 yrs old. Kabisado na nya alphabet and she can count 1-10 😊

1-2yrs old po as long as nkakapgsalita na si baby pwd na turuan

Depende sa exposure at interest ng bata