Share ko lang po ❤❤❤

Natutuwa ako na nasasaktan everytime may nagsasabi saken na "mataba ka lang naman" o kaya ay "di ka naman buntis. weh? tunay ba yan?" ako naman, lagi kong dala yung book ko pag nagpapacheck up pinapakita ko ultrasound ko. hahaha. 😆 mataba po kasi talaga ako. obese pa nga po. sobrang blessed ko lang din na mabuntis at magkaanak. 18 weeks na ❤ stay positive lang po tayong lahat. para sa sarili, lalo't higit para kay baby. ❤

1 Reply

Same haha kaya mukhang maliit ako magbuntis. Kaya nung nagpunta akong ER, gulat sila nung sinabi kong maglalabor na ako. Akala pa nila nung una eh pre-term labor ako kasi mukhang bilbil lang ang tummy 😂