19 months! Normal lang po ba?

19 months na po ako, ever since mataba na po ako, So kaya di po siguro halata ang baby bump ko, pero mejo makikita mo naman na po sa puson na bilog na 🙂 pero normal lang po ba na unti unti palang ang mga kicks ni baby sa tummy? Minsan po ramdam ko na sumisiksik sya talaga pero minsan naman po madalang lang 🙂 Salamat po sa mga sasagot ❤️❤️❤️❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

19weeks? if yes, normal lang konti pa nfefeel. usually talaga mga 6mos and beyond p nahahalata baby bump