excited much❤️

share ko lang po sa inyo yung feeling na lagi nyang ikikiss yung tummy ko tpos yung bwat pagkiss nya sa tummy ngllikot naman si baby ..kkatuwa lang kasi nkikipagsabayan si baby sa kakulitan ni hubby ko..yung may ibbulong pa si hubby ko sa tummy ko tpos bglang mgrresponce naman nang galaw si baby ❤️gnito pala yung pkiramdam😍 #29weeks🥰😘 #1stimemom❤️ #babygirl❤️

excited much❤️
1 Reply

Kakakilig noh?! Ganyan din si Partner ko, naku paglabas gigil na gigil kay Baby, minsan sinasaway ko nalang kasi kahit natutulog nakatitig tas gustong gusto ikiss kako bawal pa.😅😂

4y ago

opo sobra ..kktuwa tuloy yun khit pgod sya gling work di nya nkkligtaan yung gnun gwain nya ...