❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Ask ko lang po, Kase pag nagsside ako sa left and right sumisipa or gumagalaw si baby, ano po ibig sabihin nun? Pero pag nakastraight naman ako feel ko gusto nya.

7 Replies

Hello mommy :) Advisable po ang paghiga sa left side kase nakakatulong ito sa magandang blood flow sa kidneys, uterus and sa fetus. Wag na wag po kayo hihiga ng patihaya kahit pa yan pinaka komportable kase lahat ng pressure andyan tapos mahihirapan ang flow ng blood sa'yo at kay baby.

3y ago

oo nga momsh nababasa ko din eh, bale po pag alam kong tulog na si baby nagsside naman po ako sa left or kinakausap ko sya na kaylangan namin magside sa left. thank you sa advice momsh god bless😊

gnyan din si baby ko. tapos kpag nakatihaya ako, tapos nakarecord fone ko for video ksi nga ang likot, tatahimik siya 😂 mas malikot sya kapag nakaside views ako paghiga ♥️😂

3y ago

trueeeee, ayaw magpa video 😂

ganyan din baby ko sis. minsan naninigas sya kapag nakaside, tapos kapag nagstraight na ko nawawala. mas prefer nya ata nakatihaya 😁😂

Sabi ng OB ko kapag naglilikot si baby, ibig sabihin gusto niya ung ganunv position or gusto niya kung ano man ung gjnagawa mo. 😊

3y ago

mas gusto niya po ngarud yung nakastraight ako momsh lalo na pag hihiga na ako sa gabi dun ang active niya taps kinakausp namin xa sobrang likot niya hehe pero alam ko na tulog na xa sa chan ko naglleft or right din ako. 😊

Ganyan ganyan din po ako.. Hindi po ako mkatulog kpag left or right side.. Mas mhimbing po tulog ko kpag nkatihaya..

gnyan din ako kpaga nkatagilid nagli2kot tpos kpag nkatihaya nmn ang galawgaw dib

ganyan din bb ko sa loob..