Sino Po Dito Yung naturukan NG dexamethasone

Naturukan Po Kase ako kahapon tapos pinapa balik ako KASO di ako maka Balik DAHIL Wala budget every turok Po Kase 700 ok lang Po kaya yun diko natapos 4inject saken

9 Replies

Hi! Mahalaga ang treatment, kaya’t mas mabuting kumonsulta sa doctor mo tungkol sa isang injection lang ng dexamethasone. Baka may alternative options sila na pwedeng makatulong sa sitwasyon mo. Ang health mo ang priority, kaya huwag mag-atubiling magtanong sa iyong healthcare provider. Ingat ka!

Hello there mom! Mainam na tapusin ang mga injections, lalo na kung ito ay rekomendado ni doc. Kung may issue sa budget, huwag mag-atubiling magtanong tungkol sa mas abot-kayang options o tulong na maaaring available. Makakatulong ang pagbabahagi sa doc tungkol sa sitwasyon mo. Ingat palagi!

kailangan po yan makumpleto para maready ang lungs ni baby kung sakaling maaga syang lumabas. ilapit nyo nalang sa financial assistance para makaless kayo sa gastos. mas ok na po yung kumpleto kaysa naman marisk ang buhay ni baby. pinaghahandaan po talaga ang pagbubuntis lalo na financially

Hello po! Sa ganitong situation po mahalagang ipaalam ito sa iyong doktor para po mabigyan po kayo ng ibang options o payment plans na pwedeng makatulong. Mahalaga ang buong treatment para sa mas magandang resulta po. Ingat!

Hi mommy! Kung di mo pa natapos ang injections, makipag-usap ulit kay doc para sa alternatives. Baka may tulong o mas abot-kayang options. Mahalaga ang health mo, kaya sana makakita ka ng solusyon. Ingat!

ang alam ko po dapat macomplete yung 4 na turok para maging fully effective.

Need yan kumpleto, sa public hospital libre basta ilalapit mo sa malasakit.

para san daw po un?

6d ago

para magmature lungs ni baby kung sakaling mapaaga sya ng labas. kaya importante na maturukan sya lalo na kung doctor na nagsabi kaysa naman di makayanan ng lungs ng baby nya incase na maaga lumabas

.