Sana po may maka sagot

Sana po may maka sagot ok lang po kaya uminim ako ng duphaston pero ang pinapa inom ni oby po saken ung isoxilan mas naka igi po saken un duphaston. Matagal papo kase balik ko

6 Replies

Sis wag kang mag self medicate, ang Isoxilan uterine relaxant lang yan para sa mga my early contractions. Hindi ka pwedeng uminom niyan na walang kang nararamdaman na ganon. Ang duphaston pampakapit, at pang subside ng subchorionic hemorrhage.

2y ago

Sundin niyo po ang ob baka kaya ka binigyan ng Isoxilan kasi my early contractions ka.

Magkaiba po sila Mi, Duphaston is progesterone. Isoxilan is uterine relaxant. If may early contractions ka, need mo talaga yung Isoxilan. Sundin mo po si OB Mi. Alam po nila what’s best for you and baby 😊

2y ago

ok po ung reseta nalang ng oby ung iinumin ko

yung duphaston to prevent uterine bleeding po especially pag may spotting po kayo, isoxilan po pamparelax ng matres.. in case may contractions po. follow your OB

Magkaiba sila ng mode of action mi kung ano ang pinapainom ni OB yun ang sundin mo

I suggest mi na sundin mo yung nireseta ni OB.

2y ago

ok po ❤️

magkaiba sila mommy.

Related Articles