Sino Po Dito nagpa inject NG dexamethasone tapos Isang beses lang di tinatpos Yung 4inject?

Ok lang Po ba Isang injection lang nagawa Kase Wala budget

6 Replies

Hi! Mahalaga ang treatment, kaya’t mas mabuting kumonsulta sa doctor mo tungkol sa isang injection lang ng dexamethasone. Baka may alternative options sila na pwedeng makatulong sa sitwasyon mo. Ang health mo ang priority, kaya huwag mag-atubiling magtanong sa iyong healthcare provider. Ingat ka!

Hello ma! Kung isang injection pa lang ang nakuha mo, magandang ideya na kumonsulta ulit kay doc para makita kung okay lang na hindi natapos ang 4 na turok. Maaaring may ibang options o tulong na available para makatipid. Mahalaga ang ating kalusugan, kaya ingat ka palagi!

Hello po! I think it it is best po na kumonsulta po sa doktor tungkol sa ibang option or paraan po para mas epektibo ang buong treatment plan na pasok din sa budget. Kadalasan naman po flexible ang ating mga doktor depende sa situation natin. :)

Hi mommy! Kung kulang ang naiturok, mas mabuting makipag-usap ulit sa doctor para sa alternatibo o ibang schedule. Huwag mag-alala, baka may solusyon para makatipid. Ingat palagi!

sken mie dlawa lang naturok kasi out of stock n ung dexa kaya dasal n lang kinakpitan nmen ngaun na mabuo nmen full term ni baby

Kailangan po kumpleto yung apat. Ganyan din tinurok sa akin sa 2nd baby ko, kailangan daw kumpleto sabi ng OB ko.