Morning Sickness

Natural po ba na meron parin akong morning sickness during my 28 week of pregnancy. Napapansin ko kase tuwing magigising ako parang ang sakit ng katawan ko at ayoko pang bumangon.

2 Replies

Baka hindi morning sickness momsh.. lumalaki kasi si baby kaya feeling na ang bigat at ang sakit sa katawan..hehe! Ganyan ako now every morning, tipong nkahilata lng ako sa kama kht gising na ko matagal na.. matagal lang ako bumangon pag tipong keri ko na..hehehe! 30weeks preggy here! 😊

Depende yan mamsh. Ako kasi may Hyperemesis Gravidarum. Un ung severe form ng morning sickness. Naconfine ako dahil jan. Bale third trimester may nights na nagigising ako kasi nasusuka ako.