Morning Sickness

Hello po mga mommy na 14th week na preggy katulad ko, may morning sickness parin po ba kau? Kasi ako po meron parin ?hirap dnnaq makakain ng madami super pihikan po ako sa pagkain.. ? Normal parin po ba ito? 14th week q npo kasi.

1 Reply

hanggang 20+ weeks nagsusuka pa din ako dati. depende po talaga yan sa hormones ninyo. iba-iba per buntis.

4y ago

Thanks momshie akala q po kasi hnd npo normal ito thanks momshie God bless 😘😘

Related Articles