Kailan ang paglilihi

During what week of pregnancy po usually naglilihi ang babae or nagkaka morning sickness?

11 Replies

Ako di ako nag Lihi . Kaya 4 Months kona nalaman Preggy ako eh . Kung dko nkapa yung puson ko na parang may Bukol di ako papa checkup . nsanay na ksi ako ng mnsan di nag kakaroon ng tatlong buwan eh . kaya dko talaga alam na preggy ako . sa panganay ko ayun 2 months ata ko nag lihi . tapos lahat ng knakain ko sinusuka ko lng . ayaw ko ng Itlog ska hamunado . every other day nag luluto ako ng sopas .

3y ago

Hi mommy ask ko lang po pag 1month po ba makakapa narin na parang may bukol sa puson? 1month na kasi ako pero ang lambot ng puson ko nagwoworry lang po. sana masagot.

akala ko sa 2nd tri ang paglilihi. hehe. patapos na kasi ako sa 1st tri pero wala akong pingalilihian. pero may mga pagkain ako na ayaw makita or maamoy. hehe

1st trimester to 2nd trimester po. pero iba iba padin momshie meron literal walang paglilihi.. meron naman nahlilihi like me noon 😅

iba iba po. some don't experience it at all, may iba naman entire pregnancy may morning sickness

7 weeks sakin nagstart yung paglilihi then nawala nung 12 weeks

Yung akin po is nag start ng 2mos. Nag lasts til 4mos. 😂

ako ngstart ang lihi ng 8 weeks hanggang 4 months

Usually common po sya during first trimester.

1st tri lang me mamshie🙂

1st Trimester