pag tatae

Natural lnag po ba mag tae sobrang saket po kase ng tyan ko e minsan napapairi ako tas napapaiyak ako sa saket ng tyan ko dahil sa pag tatae ano po bang pwedeng gawin???

1 Reply

I'm not sure Kung natural ang diahrea. Pero need MO umiinom Ng Gatorade Kung sobra sobra pag dudumi MO. Kung lbm yan at inabot Ng ilan days consult your doctor sis. Ako kase nga lbm kaso one day Lng. More fluid Ako kase watery Yun poop ko. Saging at Apple gatorade yan lng kinain ko maghapon tas lugaw. Next morning nawala na lbm ko.