LBM

Ano po bang pwedeng inumin Kong gamot sa pag tatae na pwede sa buntis? Sobrang sakit na po kase ng tyan ko eh.

2 Replies

Consult your doctor. Been there. Naconfine ako kasi kala ko simpleng lbm lang pero mababa na pala yung potassium ko. So delikado. Kailangan mo mahydrate and kelangan macheck if nag ko contract ka ba. Kasi possible yun.

Wla po momy,mag saging kalang saka tapos inom ng maraming tubig para ndi ma dehydrate