Mga mie ask lg po sana may makasagot✨ salamat..

Mga mie normal lg po ba mayat maya tigas ng tyan ko at saket ng balakang at tyan? Ask lg po...sabi kase saken sa ospital pag dugo na lumabas syaka ako bumalik.. sobrang saket napo ng tyan ko mayat maya pa tigas

1 Reply

Ako noon advice ng OB ko kapag may 10 mins interval yung sakit punta na agad ako sa ER

1y ago

may ganoong haba napo ung pananakit nya.. kaso sabi lg saken sa ospital pag dugo na lumabas syaka na daw ako pumunta