Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

pag mahina daw calcium.. ako pasalamat ako di naglalagas.. nakaka stress un

Ako din naglalagas yung buhok ko at manipis na sya medyo nakakabother na

Normal siya ganun daw po talaga pag bagong panganak naglalagas yung hair

Yes, hanggang ngayon naglalagas pa rin hair ko, turning 5mos na si lo

Yes natural lang po. Iwasan mo din na mahawakan ni baby yung hair m9

norмal lg yan ѕιѕ ѕa pnganay ĸo nga napanoт aĸo e нaнa ..

normal nga daw yun. buti sakin di naman. kakapanganak ko lang din

Same tayo. Pagka 3mos ni baby ko saka lang naglagas buhok ko

Normal lang po..kahit ako, maraming nalalagas sa buhok ko.

Yes sis .. ako naglagas buhok ko nung 4months si baby .