Bakit nalalagas ang buhok ng isang bagong panganak

I almost 4 month na after kong manganak new mom ako...pero habang tumatagal lalong dumadami ung nalalagas sa buhok ko... Ano kya ang dapt na gawin ko?

16 Replies

Same with me now! 4 months also and grabeng lagas ng buhok. Natural lang kasi hindi yata masyadong naglagas yung buhok habang buntis so bumabawi lang. Aantayin ko hanggang 6 months. If ganun pa rin siguro chaka na ako maghahanap ng remedy

Ganon din sa akin.,start na naglagas yong buhok q 3mos.c baby hanggang ngayon masmadami yong natatanggal na buhok q.,mapasuklay man o mapaligo ang daming natatanggal..cguro nasa 100perasong buhok ang natatanggal sa akin😔

ganyan 'din sakin. 'nung nakita nga ng Mister ko akala niya may sakit ako. hahahaha. sabi ko normal lang sa nanganak 'yun. lilipas 'din 'yun tapos maganda na raw ang tubo pag tapos na maglagas.

It's normal lang mommy na malagas ang hair after giving birth due to hormonal changes. Mawawala din paglalagas nyan after 6 months.

same here.. nag start mag lagas ang hair ko 4 mos. post partum sabi nila magtake daw ng biotin para tumubo din daw agad.

ako din ganyan hanggang ngayong 4months na din ako nagkakaganyan akala ko makakalbo ako normal lng pala un hahahhahaha😁😁😁

hormones and pwede din vitamins and minerals depletion. you can use anti hair fall shampoo or organic ones like yung sa watsons

nagpashort hair ako. wala na masyado pag nagsusuklay. pag sa unan. may paisa isa nalang. 4months postpartum din ako 😊

ako din po 4 months na since nanganak ako..madaming nanglalagas na buhok sakin..worry tuloy ako😢