Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

101% normal lang yan..kasi pag buntis ang babar dumadami ang bilang ng hormones natin kaya madalas umiitim ang kili kili natin at pati singit😅 kaya after natin mai deliver c baby normal lng na maglagasan buhok natin kasi after pagkapanganak ehh biglang bababa ang hormones kaya un hair natin naaapektuhan ..ako nga 7months na c baby ehh naglalagas pari n hair ko ..normal un hanggang 12months..

Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Hormones, sis. In time, mag-aadjust din ang katawan mo at hindi na maglalagas ng sobra ang buhok ko. Para hindi rin masyadong mag-lagas, wag gumamit madalas ng strong harmful chemicals sa buhok at magpa-treatment sa salon regularly kung kaya. At wag magpa-stress - yan din ang pinakamalaking dahilan kung bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak.

Bakit naglalagas ang buhok? Normal lang po ito pero sobrang uncomfortable. Para makaiwas po rito, more healthy foods, exercise, at magkaroon ka lang po ng enough sleep. Pwede niyo pong i-try ang shampoo na 'to para sa hairfall: https://ph.theasianparent.com/shampoo-sa-naglalagas-na-buhok

Normal yan, nagpopostpartum hair loss ka. Feeling ko peak ng paglalagas nasa 3months after manganak. Ang pwede mong gawin, kung mahaba hair mo, paiksi ka muna tapos wag ka din gano magsuklay para di mahatak. Magconditioner ka para madulas lang pagsinuklay at handcomb mo lang.

Lahat po ng nagbuntis at nanganak ay dumadaan sa phase na yan. Kapag hindi mo talaga alam na normal ay matatakot ka. Pero yes, natural po yan at walang dapat ikatakot. Pwede ka din pong gumamir ng mga natural.oil sa buhok mo like VCO para mapanatiling healthy ang buhok natin.

Ako mag ti3months na akong nanganak ng maglagas ang buhok ko..ayoko n ngang magsuklay dahil ang dmi nalalagas..ang nipis n nga ng buhok lalo pang numipis napapanot n ako..anu kya magandang gawin...salamt sa sasagot

2y ago

same here 😭😭😭

Good eve , nag simula mag lagas ang buhok ko ngayong 3 months na , ang baby ko ., normal po ba yan lalo ganito po sobrang dami na akala mo ubos na ang buhok ko , kahit mag suklay naglalagas padin ?salamat po

Normal lang po yan, dahil po yan sa pagbabago ng hormones natin. Hayaan mo lang po yan hindi ka naman makakalbo. Hormones ang dahilan kung bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak.

yesss. ganyan din kasi ako as of now. 4months na baby ko and still may nalalagas pa din na buhok hehe. just keep eating foods rich in calcium siguro, for bones, teeth and hair.

It's normal at ang tawag jan ay hair loss postpartum. para maiwasan ang masyadong pag lagas pwede ka gumamit ng organic shampoo at wag mo itali hayaan mo lang ng naka buhaghag