Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

Gawa po ng hormones, di naglalagas ang buhok ng buntis, kaya after ng pregnancy, bumabawi.

Yes po mommy at habang tumatagal lalala po ang hairfall, effective yung pagpapagupit po.

yes po . postpartum hair loss mommy .. sa akin dati nagpagupit ako kasi mahaba buhok ko

no..ndi po normal.. sign po ng binat.. kng Alam nyo anunang.. un dapat nyo inumin

Yes pag mga 3mos ka na after giving birth magbabago na yung siste ng buhok nyo ☺

Normal lang po yun. 8 months na po ang baby ko now pero marami parin ako hair loss

Post partum po yan.. Try mo lagi imassage scalp mo.. Iwasan mo muna mag pony tail

normal lang yan then after 6months i think mawawala din yung paglalagas ng buhok

Nd naman po sa akin.. Baka sa shampoo mo siguro. Tas wag mashadong mag ponytail

normal lang po ba ang paglagas ng buhok pag bagong panganak?? ano dapat gawin?