Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

It's normal at ang tawag jan ay hair loss postpartum. para maiwasan ang masyadong pag lagas pwede ka gumamit ng organic shampoo at wag mo itali hayaan mo lang ng naka buhaghag

if nagbbreast feed ka, natural na malalagas ang buhok mo. unless nag tatake ka ng calcium and iron. binibigay mo kasi sa anak mo ang calcium mo kaya nalalagas buhok mo.

normal lang sya momshie dahil sa hormonal changes na nangyayari sa mommies na bagong panganak, naalala ko tuloy si Lara Quigaman to the extent na napapanot na sya.

Hanggang ngayon po sis, 17 months na ang anak ko, nanlalagas pa din ang buhok ko pero napansin ko lang na instead na numipis sya ay mas lalo pa nga sayng kumapal.

Yes, sobrang normal lang. Nwawalan kasi tayo ng calcium sa katawan so affected and hair and teeth natin. More calcium intake lang. Lilipas din ang stage na yan.

Due to lack of calcium po. Napupunta kase sa baby yun during pregnancy kaya kailangan magtake ng calcium supplement para mapalitan yung calcium sa katawan natin.

5y ago

Yung mga binibigay po sa health center na pwede ring itake habang nagbubuntis pa.

Bakit po isang taon na naglalagas pa buhok ko,nakikita ko na LNG sa sahid meron na din po sa May harapan po numinipis na din buhok ko salamat po sa sagot

Hormonal changes po. Bumabalik na kasi sa dati yung katawam after manganak. Yung hormone na nagpopromote ng hair growth nung buntis pa is nawawala na.

Same. Sa sobra inis ko nung naliligo ako, ginupitan ko sarili ko. Hahahah Sobra dami e. Para ko mapapanot na. Kalat na sa bahay yung buhok ko haha

Sakin po nag start maglagas hair ko after 3months pagkapanganak gang ngaung 4months na naglalagas pa rin.kainis nga eh..gsto ko n tuloy magpagupit