Bakit naglalagas ang buhok?

Natural lang po sa bagong panganak ang maraming nalalagas na buhok? Bakit nalalagas ang buhok ng bagong panganak? Ano po ba dapat gawin?

120 Replies

Normal lang po ba na naglalagas ang buhok ng baby ko, 4months po sya lactacyd po gamit nya. Worried po kasi ako.

yes sis normal lang maglagas ang buhok. ako nga 2yrs old n baby ko naglalagas pa din buhok ko lalo breastfeed pa ako hanggng ngaun sa kanya.

Lahat ng nanganganak dumadaan sa ganyan. Mawawala din yan after several months. Wala ka din talaga magagawa kasi kusa na lang yan magstop.

I'm experiencing hair fall din po,.. 4months na si baby ko, grabe pglalagas ngwoworry n nga ako, kaya I try n mgpagupit sana effective

yup. ako rin naglalagas pa till now nag 6months na baby kom so far hindi pa naman ako nakakalbo hehe. dami naman tumutubo na new. 😊

normal lang naman. medyo nakakagulat lang yung sobrang paglalagas. pagka4mos lang ni baby saka lang ako nakaexperience ng paglalagas.

Normal ng post partum hair fall. Naglalagas kasi nagbabago ulit hormones. Use anti hairfall shampoo, wide tooth comb pAg magsusuklay

normal lang yan sis same sakin.. akala ko my cancer na ako hehehe.. sabi naman ng ob ko normal lang daw yan hanggang 1yr old si baby

Yes mommy its normal. Babalik din sa normal yan wait mo lang and iwasan nalang maglagay kung ano ano sa hair. Lilipas din yan :)

opo natural lng..nagresearch ako...nararanasan ko ngayon..nagulat nga ako eh kc ang dami..eh hindi nmn naglalagas buhok ko