15 weeks pregnant

Hi mommies ask ko lang if normal ba sa 15 weeks pregnant na di pa maramdaman si baby madalas pero minsan may nararamdaman akong pitik konti, First pregnancy ko po kasi Kaya nag worry po. Thank you #1stimemom

12 Replies

Hindi pa po talaga ganun ramdam si baby pag 15 weeks lalo na kapag ftm. Sakin 19 weeks ko naramdaman yung pitik pitik. 21 weeks naman yung sipa na talaga 😊

normal lang yan mamsh. pasulpot sulpot lang yung papitik pitik sa puson. pag mga 20 weeks ka na ramdam mo na tlga yung movement nya and it feels so amazing

hndi pa po tlga masyadong ramdam pg 15 weeks sakin po mga 18 weeks ko nrmdaman si baby, saka depende dn po sa posisyon ng placenta nyo

first time mom din po, around 19 weeks ko na sya na feel. ngayon 24 weeks na kami nakikita na sa balat ng tyan pag galaw nya.

wait ka po mga 25 weeks makikita mo na yung sipa nya sa tyan mo hehehe 😊 magugulat ka nalang pero matutuwa

Yes po. Pitik pitik lang po talaga. :) once mag 20 weeks na po kayo mas solid na ung galaw nya :)

ako sis lage ko syang nararamdaman nung nag 20weeks ako ung mga ganyan weeks di pa masyado

i'm 11weeks pregnant din, puro pitik lg din ang nrramdaman ko hehe first time mom😁

Pag first time mom daw mas late nararamdaman. Usually 18-22 weeks. Ako, 20 weeks na.

wait ka pa ng ilang weeks, ndi pa masyadong malakas/magalaw.