At 20 weeks

At 20 weeks po ba bihira nyo lang din maramdaman si baby? Minsan kase nag wo worry ako di ko sya nararamdaman. O sayang chubby lang talaga ako kaya kahet sguro gumagalaw sya tummy ko di ko nararamdaman. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

9 Replies

Baka po anterior placenta kayo kaya mahina ang movement ni baby.. try nyo po minsan humiga sa left side tapos tahimik lang ang paligid, and somehow you'll feel small movements.

Nope.. best lista mo or count kicks sa kick counter sa app tapos tignan mo if may bago ba sa movements nya. Observe nyo po

Pagdating po ng 7-8 months solid na po galaw ng baby, mas dun po kayo mag worry pag hindi nyo sya maramdaman.

same tayo sis .. parang di ko pa ramdam mga kick ni baby pero last check up ko ok normal naman lahat kay baby

ganyan din po ako my araw na hindi ko sya ramdam my araw namn na ramdam ko sya sana ako lng sya

Sakin po sobra likot, kahit gutom or busog ako. Nakakatuwa sana mafeel na din sya ng Daddy nya

ak 21weeks my nafefeel ak pro d sya gnun kalakas

malikot na .😊😊20 weeks and 3, days

yez