unli latch

hello po.. naexperience nyu din b n gngwang pmptulog n baby in dede mo? tas pg tulog at nilapag mggcng tpos hhnpin un dede ko pra mktulog ult? as in magdag n gnun nggcng c baby kpg tntnggal un dede.. ibg sbhn b nun hndi cia nbubusog?

1 Reply

Yes mamsh normal lang po yon. Hindi naman po sa hindi sila nabubusog ganon po talaga pag mga baby more on po hayaan po natin silang dumede what ever he/she wants. Wag nyo rin po kalilimutan na pa dighayin si baby kahir sandali baka po kase kabagin

4y ago

7 months? Diba po dapat nakaka in napo sya ng mga veggies and fruits. Baka po lase yon napo ang hanap ng tiyan niya. May nabasa po kase ako na article, pag lagi daw pong gutom si lo. Ready na daw po yung tummy nya tumanggap ng mga solid food. Try modin po mag search dto sa asianmom po useful din po yon