di makatulog

natural lang po ba tong ganto na hindi makatulog ng maayos sa gabi o di naman putol putol yung tulog 32weeks and 1 day pa lang po, kami pero hirap na makahanap ng masarap na tulog .

17 Replies

Its common to have insomnia during pregnancy, but it won’t hurt your baby. Other reasons why you can’t have proper sleep is because your belly is growing, change of hormones or maybe leg cramps. Just get yourself tired through out day, come up with a bed routine that suits your time to sleep, turn off any distractions.

Ganyan dn ako momsh. Sobrang hrap makatulog sa gabi. Kc naiihi ako lage. Tapos hrap humanap ng pwesto matulog. Pero sa tanghali antok naman ako lage. 37weeks and 5days

oo yata momsh, kasi ako kung kelan malapit na ako manganak tsaka naman ako hirap humanap ng tulog

Normal sis hirap talaga lalo pag malapit na manganak halos di na talaga makatulog! 😂

same po di makatulog ng maayos pero pag morning naman nakakatulog pag gabi lang hirap

ako dn putol putol sis kasi naiihi ako lagi minsan d ako makatulog im 30 weeks preggy

same here 31weeks 2am nko nakakatulog kht itigil ko cp hirap tlga humanap ng tulog

same here, 32 weeks and 5days nakakaloka ang hirap matulog😅

Yes mami habang papalapit ang due date lalo nhhrapan magslip..

6weeks preggy ako, pero hirap na din ako makatulog. 😔