Pregnancy Insomnia

Hello momsh! Normal lang ba yung di ka makatulog nang maayos? Putol putol yung tulog ko. Siguro sa isang araw mga 5hrs lang po yung sleep ko. Naka frustrate kase nagwowork pako bilang call center agent. Nasa 32 weeks napo ako. Any adviice what to do mga momsh? 😔🥹

1 Reply

yes normal lang yan mi, talagang nakaka stress yan kasi after mo manganak mas matinding puyat pa 😅 grabe ppd ko after ko manganak dahil narin sguro sa wala halos na tulog, ngayon palang ako nabawi sa mga puyat ko mag 9 months na si lo