Sumusuka

Normal lang po ba yung alas dos na ng madaling araw suka ng suka tapos dilaw yung kulay?

14 Replies

Normal lang po yan mommy..ako din ganyan at ang sakit pa sa leeg pag nagsususka..yung dilaw na sinasabi mo gastric acid po yun na galing fin sa stomach natin..iwas ka nlang sa mga spicy food,acidic foods and oily foods...😊

Nararanasan ko po yan if walang laman yung tiyan ko..yellow na mabula at mainit yung sinusuka ko masakit po siya sa lalamunan.. acid po ata yun kasi nag nah poproduce ng acid yung katawan natin pag walang laman yung tiyan

i think so. kasi wala naman pinipili na oras ang pagsusuka. normal lang yun kasi buntis ka po and yung sa kulay ng suka dont mind it. wala naman yan ibig sabihin.

Normal lang po yun sa pregnant at lilipas din po yan pag sa 2nd to 3rd Trimester na. Stomach juice po tawag sa suka na color yellow

Yes mommy ako ganyan hanggang 3 months ako ganyan wala sa oras ang pag susuka ko...pag 4 months ok na ako..tapos na pag lilihi...

bakit po ba nag ssuka ng kulay dilaw ang batang 4years old anu po ang dahilan!? lagnat lang po ang meron siya

Yes. I had hyperemesis gravidarum on my 1st pregnancy. And wala siyang pinipiling oras.

Acid po yan taasan nyo po unan nyo kapagmatutulog kayo or left side kayo matulog

Normal lang naman po yun dahil po yun sa iniinom na vitamins para kay baby.

5y ago

Thank you po

Opo natural lang un.Ganyan den ako nung naglilihi.