Sakit

Natural lang po ba sa buntis ang sumasakit . Ubot sipon pananakit nang katawan batok at likod at lagnat

6 Replies

Yung mga pananakit po ng katawan is normal. Pero yung sa lagnat di ko po sure baka may infection po kayo sa katawan. Visit po kayo sa OB niyo para masabi niyo din po mga concerns niyo

Don't forget to visit your OB para sure minsan akala natin normal later on may complication para, this is jist to be sure na safe kayo.

Yes po. Just visit your ob po para mabigyan po kayo ng gamot 😊

Opo wag lanh siguro tyan and puson

Para sa akin..yes po

Yes po