tanong ko lang

natural po ba sa buntis nagkakaroon ng lagnat or sipon?

9 Replies

During pregnancy, humihina po ang immune system. It is important to stay healthy and free from any illnesses kasi whatever you feel, will affect the baby. Stay away from people with cough, flu or any sakit na nakakahawa. If you go out, wear a mask for protection. If nilalagnat get a check up para maagapan. Doble ingat na po palagi kasi nakasalalay din sayo ang health ni baby.

Nope. Naalala ko sabi nang OB ko.. "Hindi ka allowed magka-sakit. Kaya't tripleng alaga sa sarili at katawan cause whatever you will do or whatever happen to you will affect the child inside of you. Okay?" "Drink all your vitamins." "Kumain nang healthy" "Get a plenty of rest" "Natural Lang minsan nakaramdam nang fatigue just rest."

Sakin sipon. Pabago bago din kasi ang panahon kaya ganun. Iniinuman ko lang ng madaming tubig tapos minsan calamansi juice at madaming rest 😊

yes po, humihina immune system ng buntis para hindi labanan ng katawan ang baby sa loob mu

yes po .. ako po nung mga 2nd to 3rd tri, inaabot ako ng 3mos my sipon pero ubo wala.

4y ago

pero wala naman po naging effect sa baby m?

Dapat po iwas sakit sbi kc ng OB q nun bawal magkasakit huh!!!😅😊

Ako naman lagnat pabalik balik

Natural lang po

Hindi po.