Ano po gamot kapag may ubot sipon ang 2mos pregnant kung sa lagnat po hanggang 37.2 lang nman po. Ty

Ubot sipon

1 Reply

hnd po lagnat ung 37.2 mii. f msama po pkiramdam nyo pwd po kau uminom ng biogesic pero sa ubo at sipon more water nlng po kau at kain kau fruits mayaman sa vitamin c

2y ago

gnyan din ako lalo pa at pagod galing byahi chck up sa ob pag uwi ko tumataas ung temp ko umaabot din ng 37.3. pahinga ka lang mi pag gnun tsaka inum lng tubig tapos maligo pag buntis kc mainit tlga katwan ntn ngaun 13weeks preggy ako mxado nmn na akong lamigin. hahaha