natural lang po ba pag nag ta-take ng ferrous sulfate ang isang buntis ang kulay po ba ng poop ay it

natural lang po ba pag nag ta-take ng ferrous sulfate ang isang buntis ang kulay po ba ng poop ay itim?

13 Replies

yes po black poop sya 😅 nung una nag taka rin ako tas sinabi ko sa ob ko sabi naman nya normal lang daw yun ☺️

9mo ago

thankyou po🥰

yes Po. tinanong ko rin Yan sa ob ko, sabi nya "good job Kasi alam Kong iniinom mo yung gamot mo"

9mo ago

thankyou po ❤️

same here. lol. normal po siya ang side effect din ay constipation so drink more water.

9mo ago

haha nag tataka nga din ako, pero thankyou mommyyy for your answer 🥰

Pag black ang poops mas maganda kasi ibig sbhn na absorb ng katawan mo yung gamot

Yes, pg ferrous po, ang 💩 ay itim.

Yes mi. As explained by my OB

yes po, dahil may iron sya..

It’s normal because of iron.

9mo ago

thankyou po

yes po natural lang po yan

Yes dahil po sa iron.