worried

ask ko lang po kung normal lang ba sa buntis ang kulay itim na dumi? nagsimula lang to nung uminom ako ng multivitamins at ferrous sulfate

22 Replies

normal yan po kc akl.gnun din un popoo ko dhil s block in vita kc ako dlwa klase iniinum ko s morning calcium at prenatal motivitamine

Normal po yan, kahit hindi buntis basta umiinom po kayo ng ferrous sulfate. Drink more water po and leafy foods

salamat po natakot lang po ako baka kung ano na nangyare e 😊

normal lang po..dala na rin siguro sa mga vitamins na tinetake naten..

Nakakaitim po ng dumi ang ferrous sulfate mommy.. that's normal po

Yes normal po yan. Side effect po ng pag take nyo vitamins

Yes normal po especially kapag iron Yung medicine

yup, normal bsta nainom ka iron vitamins mommy

That's the side effect of those medicines po.

Normal po due to ferrous sulfate po yan