ferrous to take

Tanong lang po if Ferglobin lang po ba ang ferrous sulfate na iinumin para sa mga buntis? tia po.

2 Replies

depende po sa ob nyo. nakadalawang ob po ako tas yung unang ob ko pinapainom nya lang ako ng meds for baby tas yung isa po kasama na multi vitamins ni mommy, calcium at ferrous. kaya ask yung ob muna po

Hello! Thank yoi for reaching out to us! We strongly suggest that you visit your doctor to have a thorough discussion.