Hirap huminga si baby

Hirap huminga si baby pag Gabi mag iisang buwan na po ? Pina check up ko po sya binigyan kame ng gamot ni doc para sa sip on pero Ganon pa din po ?? naiiyak po ako tuwing nahihirapan sya huminga ?

Hirap huminga si baby
2 Replies

Mommy try to go sa ibang pedia and baka bigyan kayo ng referral sa specialist. Or better hanap kayo ng pediatrician na cosultant para maassess ng maayos si baby. Kasi if mag 1 month na mejo alarming na, sana man lang nirefer ka ng pedia mo sa pulmo or sa cardio para sure.

Try to use nasal spray sterimar po gamit ko pero mejo mahal try to ask po sa doctor ano alternative if d po pasok sa budget nyo.. It helps alot po then use nasal aspirator after..

5y ago

Welcome! :)