MASAKIT NA FEMFEM

Natural lang po ba na masakit sa femfem kapag tumatayo galing sa pag kakaupo? Pati pag nakahiga ako pag tstayo ako masakit din. Hindi ako naka-kama. Naka foam ako sa lapag

1 Reply

Pag sa lapag ako nahihiga with foam ganan den pakiramdam ko. Kaya lumipat na ako sa kama. Tingin ko dahil mas pressure tumayo dahil mababa higaan mas nasisiksik si baby sa baba kaya masakit. Kuha ka po nan upuan na pede mo kapitan pag tatayo.

4y ago

30 weeks po. Sumasakit din puson ko pag natayo ako. Pag ihi ok naman. Minsan masakit galaw nya naiihi ako lagi