1stTrimester

Ako lang ba ang Masakit ang balakang kapag tumatayo & naglalakad, as in kumikirot.. nawawala lang pag nakahiga, laging masakit ang ulo.. normal lang ba to mga momsh? Nagoovethink nako neto, pls help!!! 😔😔 #6weekspreg

3 Replies

I think it's not normal mommy kpag ka hindi nawawala yung sakit, just like you said nawawala lang pag nakahiga ka. Better na magpacheck kana mommy sa iyong OB kse baka prone sa miscarriage yan! Wala po kse dpat sakit na mramdaman specially first trimester, medyo may cramps unti pero unlike nyan na hnd nawawala yung sakit pag hnd mo ihihiga! Kaya dpat pa check kana mommy.

ganyan ako same tayu sis 6weeks preggy palang to pero masakit na balakang ko parang ngalay na diko ma gets nawawala Lang pag nakatulog nako minuto minuto ihi ng ihi ...pangalawa ko na tong pag bubuntis pero iba yung naranasan ko nung nag buntis ako Sa panganay ko maselan sa pagkain suka ako ng suka

5mo ago

ito Pa pala mi ang pag sakit ng balakang daw sa first trimester is dahil daw yun sa UTI ako kase may uti e kaya ito buko ako ng buko tuwing umaga

Ganyan din ako nung 8weeks preggy ako lalo na pag matagal naka upo at naka tau 😅😊