Masakit sa may bandang pusod!

Hello mga momsh, I'm 7 months pregnant. ask ko lang kung normal ba na masakit sa may bandang kaliwa ng pusod pag tumatayo Ako, at pag Hindi naka upon ng diretso.. thank you!

1 Reply

hello same na same tayo ng nafefeel momsh pero sa nabasa ko naman is normal un kasi sabi bukibigat at lumalaki na si baby kaya pakiramdam na sumasakit ung round ligaments

10mo ago

ah ok momsh. napapa over think kasi Ako eh. Buti naman normal lang.