7 mtns pregnant

Masakit ang ibabaw na bahagi ng pwerta lalo nat pag tatayo galing sa pag kakahiga or pag kakaupo. #help

10 Replies

mg dahan2 po muna malayo layo pa po kau im 35weeks(8mos) preggy nung na feel ko yan pero pinag bed rest pa ako dahil nga dipa umaabot ng 37weeks . madami po akong ka batch EDD ng may na nag preterm dahil po jan. lagi ko gawa is taas ang paa ang unan na manipis sa pwet at wag mag unan sa ulo nakaka help pa akyatin muna daw ang baby/(or matres ata) kahit 20min. o wla ginagawa. normal po mag position c bb (round ligament) pero hndi sa 7mos maaga pa po.

11mo ago

kamusta na miii?

29 weeks na dn ako at ganyan po ung na fifeel ko esp kapag nglalakad or nakatayo ako, at kapag galing sa pagkakaupo or paghiga. ineencourage ako mag execise kaso hndi ko po talaga matagalan un matagal na pagtayo or paglalakad kasi nafifeel ko po un pagsakit ng lower abdomen ko (same feeling kapag nagkaka dalaw ako ng malakas)

11mo ago

Sakit po kasi tlga parang mababali ung buto ko

Napi'feel ko po yan ngayon, 38weeks and 1day. Sobrang sakit po, nakakaiyak sa tuwing babangon sa pagkakahiga at tatayo sa pagkakaupo. Sobra sakit din po kapag naglalakad.

11mo ago

38 weeks nag contracts pero close cervix parin

same mii im 36 weeks and 5days pregnant masakit lalo sa gabi pag tatayo at hihiga sa ibabaw ng pempem para pang namamaga na ewan

11mo ago

Ou ganyan nmnararamdaman ko sobrang sakit dumating sa point na halos dinko makahakbang

Same here po, 7 mos pregnant rin. Pinaka painful for me pag nakahiga tapos babangon or magcchange position. ☹️

11mo ago

ganyang ganyan na raramdaman ko

36weeks ako nung nafeel ko yan mi..sobra skit hirap bumangon .at pagtayo mo maskit

11mo ago

Ganyan ako miii may time na kahit hakbang diko na magawa

Normal po, dahil sa round ligament at pressure ni baby.

Ganyan nangyari saken kaya nag work from home ako..

Normal lang yan.. nag ppwesto na si baby sa pelvic

normal due to pressure