hard to breathe

Natural lang po ba na mahirapan huminga?last night kasi hirap ako makatulog dahil nahihirapan akong huminga,parang mauubusan ako ng hangin..till now same situation,☹️ 36 weeks and 4 days pregnant..

27 Replies

Same dn po, im 36 weeks and4 days dn, hrp n huminga lalo n pag nkhiga n. Hrp mktulog, kliwa't kanan or magtihaya k mn nhhprn p dn huminga. At yun pema2x prang feeling mo bumubuka sya kpg gumglw si baby ..