18 months old

Natural Lang Po ba na Hindi nakikinig Yung mga 18months old? Pag sabihan mu Ng NO Hindi nakikinig sayu titingnan ka Lang. Tapos pag may ginawa xang Hindi dapat tapos pagalitan ko. Xa pa Yung nanapak minsan nagbabato Ng mga laruan na talagang tatama sayu. Minsan sinasapak ko din Po Kasi para Hindi nya gagawin ulit pero ganun parin sasapakin din nya ako magsapakan kameng dalawa. Haha. Hindi ko Alam normal Lang ba to mga Momshies

1 Reply

Toddlers are naturally naughty Mommy. They will usually challenge anyone na mas matanda sa kanila para lang makita kung hanggang saan sila ito - tolerate. I've had several siblings na lumaki na ako ang nag aalaga bilang ako ang eldest samin. They usually have to know na may isang authoritative figure na mayayari sila kapag nagkukulit sila masyado at sila ay mapapagalitan. Yung parents ko nun may time out mga kapatid ko kapag sobrang pasaway sila. Time out or face the wall (supervised ofcourse).