poop

natural lang po ba mga mamsh na black yung poop ko?

16 Replies

itim din poops ko nung buntis ako.. after ko manganak di na sya black... normal lang po siguro yan

Ganiyan din po ako lately. Dahil daw yun sa kinakain lalo sa Iron supplements na tinetake.

Ah kaya pla ako parang madark din poop ko... now i know po dahil pla sa ferrous sulpate

Yes po mamshi normal lng sya...ako din black .. lalo na pag nagtake ako ng ferrous....

Hala ako din black poop ko, kala ko sa pagkain eh, sa vit pala. Nag ferrous din ako

Yes po sa mga vitamins na tinitake natin. Yapos ako tigas pa ng poop ko.

If nagtitake ka po ng ferrous normal lang po un. Iron po kasi un. 😊

If nagtetake ka ng ferous sulfate momshie..uu black ang poop😊

normal lang po yun momsh. lalo na pag nagttake ng vitamins 😊

normal lng po Yun f ngtatake ka ng vitamins