black poop

Normal lang ba sa 37weeks and 5days na laging black ang poop and hirap mag poop

2 Replies

Normal sis..gnyn ako sis bago ako nanganak dahil yn s vitamins,wala kp sign ng labor sis?37 weeks and 5 days ako nangank s bunso ko.

5y ago

Bsta may lumabs na sau na dugo sis kahit patak lang sign na din un,gnwa ko nung nakita ko na may patak n ng dugo s panty ko naligo kaagad ako taps lakad lakad s labas ung pananakit ng likod at balakng na dire diretso isa din yan sis!pnta ako ng lying in nagpa ie ako kaso 2cm plng nun mga 6:30 ng umga un lakad lakad ako s labas ng lying in nun pra bumaba na pasakit ng pasakit hbng na taas cm ko nun..uminom ako ng pine apple juice ndi ko alm kng nakatulong ba tlga hehehe,pati itlog na dilaw na sinsbi na pangpadulas pagdtng mga alas dos ng hapon nanganak n ako.

Nagtake kayo ng iron?